Tìm kiếm thông tin hoạt động:
Cổng thông tin điện tử chính phủ
Thực hiện dân chủ
Tra cứu văn bản quy phạm pháp luật
csdlthutuchanhchinh
TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH
Thủ tục hải quan điện tử
Liên kết đến dịch vụ thư điện tử
Bao hai quan online
Danh bạ điện thoại Hải quan Hà Nội
hoan thue GTGT
Lễ trao tặng huy hiệu Đảng
Thu Hương - 27/04/2012 6:00 PM

Ngày 26/4/2012, Đảng ủy Cục Hải quan T.P Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Trao tặng huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho 13 đồng chí đảng viên thuộc 10 đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc. Tham dự Lễ trao tặng huy hiệu Đảng có đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng- Uỷ viên BTV, Trưởng ban tổ chức Thành ủy.

Thay mặt Ban thường vụ Thành ủy, đồng chí  Ngô Thị Thanh Hằng đã trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 1 đồng chí, và 30 năm tuổi Đảng cho 12 đồng chí. Các đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng lần này là những cán bộ, Đảng viên có nhiều cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc nói chung và xây dựng đơn vị nói riêng. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng đã chúc mừng và ghi nhận đối với các đồng chí được nhận huy hiệu đã có nhiều đóng góp trong công cuộc kháng chiến giành độc lập trước đây và công cuộc xây dựng đất nước hiện nay. Đồng thời biểu dương những đóng góp của Đảng bộ Cục Hải quan T.P Hà Nội trong xây dựng và phát triển kinh tế Thủ đô, là Đảng bộ được nhận cờ Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu 10 năm  liên tục. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng mong muốn, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 và 40 năm tuổi Đảng luôn là tấm gương sáng trong thực hiện nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.

Xúc động trước tấm huy hiệu được Đảng trao tặng, đồng chí Hoàng Ngọc Ký đã ôn lại những kỷ niệm của ngày kết nạp Đảng, cũng như bày tỏ những tình cảm mà đ/c đã được sinh hoạt tại Đảng bộ Cục Hải quan T.P Hà Nội trong suốt những năm qua.

Thay mặt Đảng ủy – lãnh đạo Cục, Đồng chí Nguyễn Văn Trường – Bí thư Đảng Ủy, Cục trưởng đã chân thành cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Ngô thị Thanh Hằng, và cho biết: “ Sự có mặt của đồng chí lãnh đạo Thành ủy đã thể hiện sự quan tâm lớn dành cho các đồng chí được nhận Huy hiệu nói riêng và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Cục Hải quan T.P Hà Nội nói chung. Đồng chí Nguyễn Văn Trường nhấn mạnh: “Đảng bộ Cục Hải quan TP Hà Nội đang tích cực triển khai quán triệt thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 BCH Trung ương Đảng khóa XI và triển khai thực hiện các chương trình công tác của Đảng bộ Thành phố. Để triển khai có hiệu quả,  các cấp ủy đang tập trung lãnh đạo thực hiện một số nội dung trọng tâm như Thực hiện chương trình 04 của thành ủy  về “ phát triển văn hóa – xã hội , nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh cụ thể là: Xây dựng và triển khai thực hiện Nghị quyết chuyên đề về công tác luân chuyển cán bộ lãnh đạo trong quy họach  theo nghị quyết số 94  của ban cán sự đảng Bộ tài chính .Điều động , chuyển đổi vị trí công tác đối với cán bộ, công chức  theo quyết định số 475 ngày 6/3/2012 của tổng cục hải quan; Chuẩn bị sơ kết 1 năm học tập tác phẩm  sửa đổi lối làm việc  của chủ tịch Hồ chí Minh; Sơ kết 1 năm thực hiện nghị quyết chuyên đề về công tác  Kiểm tra sau thông quan; Đồng thời, triển khai thực hiện Chương trình 03 của Thành ủy về “Tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển kinh tế Thủ đô tăng trưởng nhanhvà bền vững.”Và kế họach  số 25 ngày 6/3/2012 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc thực hiện chương trình nói trên . Cụ thể là xây dựng và triển khai thực hiện đề án  “ xây dựng các địa điểm kiểm tra tập trung  đối với hàng hóa  XNK  gắn với các khu công nghiệp , khu công nghệ cao – phù hợp với  thủ tục hải quan điện tử và phương pháp kiểm tra hiện đại.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đ/c Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng khai mạc buổi lễ.

Đ/c Ngô Thị Thanh Hằng gắn huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Hoàng Ngọc Ký (bên trái) và 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Văn Trường - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng (bên phải).

 

Đ/c Ngô Thị Thanh Hằng chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí nhận huy hiệu.

Đ/c Ngô Thị Thanh Hằng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy phát biểu tại buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu ý kiến.

Đội văn nghệ Cục hải quan TP Hà Nội biểu diễn các tiết mục chào mừng.

Thu Hương
Tin liên quan:
 
© Bản quyền 2011 Cục Hải quan Hà Nội
Địa chỉ: 129 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội - Email: hqhanoi@customs.gov.vn