Tìm kiếm thông tin hoạt động:
Cổng thông tin điện tử chính phủ
Thực hiện dân chủ
Tra cứu văn bản quy phạm pháp luật
csdlthutuchanhchinh
TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH
Thủ tục hải quan điện tử
Liên kết đến dịch vụ thư điện tử
Bao hai quan online
Danh bạ điện thoại Hải quan Hà Nội
hoan thue GTGT
Lễ trao quyết định nghỉ hưu đối với Phó Cục trưởng Nguyễn Phương Trung
Hương Ly - 31/10/2015 12:00 PM

Ngày 30/10/2015, Cục Hải quan TP. Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Nguyễn Phương Trung – Phó Cục trưởng kể từ ngày 1/11/2015. Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Ngọc Anh, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan, cùng đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ (Tổng cục Hải quan); đại diện Ban liên lạc hưu trí Cục và toàn thể cán bộ chủ chốt của Cục Hải quan TP. Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Vũ Ngọc Anh trao Quyết định nghỉ hưu và nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Nguyễn Phương Trung đã hoàn thành nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước giao phó. Đồng thời, đánh giá cao vị trí, vai trò của cá nhân đồng chí Nguyễn Phương Trung, đối với sự phát triển của Cục Hải quan TP.Hà Nội cũng như đối với toàn ngành.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng Nguyễn Văn Trường nhấn mạnh đồng chí Nguyễn Phương Trung là Phó nữ Cục trưởng duy nhất trong 30 năm xây dựng và phát triển Cục Hải quan TP. Hà Nội, là cán bộ nữ đầy nhiệt huyết trong công tác, có năng lực chuyên môn tốt, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư vui mừng thông báo, với những đóng góp và cống hiến đó, đồng chí Nguyễn Phương Trung vừa được Đảng và Nhà Nước vinh dự tặng Huân chương lao động hạng 3. Cục trưởng Nguyễn Văn Trường đề nghị, tập thể lãnh đạo Cục tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó để cũng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Xúc động trước những tình cảm quan tâm của đồng nghiệp tại buổi lễ, Phó Cục trưởng Nguyễn Phương Trung đã bày tỏ cám ơn chân thành sự hỗ trợ tận tình của tập thể CBCC Cục Hải quan TP. Hà Nội, cũng như sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp trong quá trình công tác của mình. Trong đó, đặc biệt bày tỏ cám ơn đồng chí Bí thư – Cục trưởng Nguyễn Văn Trường là lãnh đạo trực tiếp đã luôn hỗ trợ, chia sẽ trong quá trình phấn đấu và hoàn thành nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Phương Trung mong rằng tập thể Cục Hải quan Hà Nội tiếp tục đoàn kết, gắn bó, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững truyền thống của Hải quan Thủ đô.

Hương Ly
Tin liên quan:
 
© Bản quyền 2011 Cục Hải quan Hà Nội
Địa chỉ: 129 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội - Email: hqhanoi@customs.gov.vn