Tìm kiếm thông tin hoạt động:
Cổng thông tin điện tử chính phủ
Thực hiện dân chủ
Tra cứu văn bản quy phạm pháp luật
csdlthutuchanhchinh
TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH
Thủ tục hải quan điện tử
Liên kết đến dịch vụ thư điện tử
Bao hai quan online
Danh bạ điện thoại Hải quan Hà Nội
hoan thue GTGT
Cục trưởng đối thoại với cán bộ công chức làm công tác giá
Thu Hương - 29/12/2016 10:00 AM

Với mục đích nâng cao chất lượng đội ngũ CBCC làm công tác giá, cũng như tăng cường hiệu quả quản lý công tác trị giá hải quan, ngày 25/12/2016, Bí thư – Cục trưởng Nguyễn Văn Trường đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Cục trưởng với 107 CBCC đang phụ trách công tác này tại các đơn vị thuộc Cục.

Cục trưởng Nguyễn Văn Trường cho biết: “ Đây cũng là dịp để lãnh đạo Cục Hải quan TP. Hà Nội gặp gỡ, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng và những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực thi nhiệm vụ, qua đó giúp lãnh đạo Cục kịp thời đề ra các giải pháp như bố trí nguồn nhân lực CBCC làm công tác giá phù hợp thực tế công việc, từ đó xây dựng đội ngũ CBCC làm công tác giá chuyên sâu, chuyên nghiệp, giúp thực hiện hiệu quả nhiệm vụ quản lý công tác giá trong giai đoạn tới”.

Trong buổi đối thoại, Cục trưởng Nguyễn Văn Trường cùng lãnh đạo Cục phụ trách công tác thuế; lãnh đạo Phòng Thuế XNK; Phòng TCCB đã dành thời gian trao đổi thẳng thắn, chỉ đạo kịp thời các vấn đề cụ thể tồn tại về công tác giá tại đơn vị mà các CBCC nêu lên tại hội nghị.

Cục trưởng yêu cầu, các phòng ban chức năng thường xuyên phối hợp kiểm tra, rà soát và chấn chỉnh các đơn vị trong thực hiện xác định trị giá tính thuế theo đúng quy định. Cục cũng sẽ tiếp tục có nhiều biện pháp chỉ đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc siết chặt công tác quản lý thuế, tập trung vào các hình thức gian lận thương mại mới phát sinh, gây thất thu lớn cho ngân sách Nhà nước, đặc biệt là các hình thức gian lận về trị giá.

Sau buổi đối thoại, từng CBCC tham gia hội nghị đã dành thời gian làm bài thu hoạch và có những đề xuất cụ thể. Từ đó, Phòng Thuế XNK; Phòng TCCB chịu trách nhiệm tổng hợp đầy đủ các ý kiến của CBCC để tham mưu cho lãnh đạo Cục tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình thực hiện, tập trung nâng cao hiệu quả công tác trị giá tính thuế tại Cục Hải quan TP. Hà Nội.

Thu Hương
Tin liên quan:
 
© Bản quyền 2011 Cục Hải quan Hà Nội
Địa chỉ: 129 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội - Email: hqhanoi@customs.gov.vn